Quý vị đang ở 
 

liveanygame LOGO TEXT GOLD.png
Traditional incense village of Ha Noi, Vietnam
liveanygame LOGO TEXT GOLD.png

Phone: (661)-567-8910

FC4U logo new colors.png
V-NEWS%2520-%2520logo_edited_edited.png
youNETtv logo new.png

LIVE ANY GAMES CHALLENGE

Tiêu chí của Live Any Games Challenge là tạo nguồn quỹ để giúp đỡ những người kém may mắn có thêm niềm vui trong cuộc sống. Bằng cách tham gia cùng chúng tôi, các bạn sẽ góp phần làm giảm đi những mảng tối trong thế giới này.

Cách chọn là bạn sẽ mua một ticket của đội/phía/người trong Live Any Games Challenge, nếu bên của các bạn chọn thua, chúng tôi sẽ quyên góp tiền vé đó vào các cơ sở thiện nguyện, và sẽ trả lại số tiền cho những bạn mua ticket đội thắng.

Nếu quý vị muốn đóng góp thêm, xin chọn mục ủng hộ bên dưới phần Liveanygames Challenge. Toàn bộ số tiền nhận được và cho đi sẽ được công khai bằng nhiều cách để được minh bạch.

 

Từ thiện đã là niềm vui, cách bạn làm từ thiện cũng nên vui.

fitcooking4u LOGO.png

HOTLINE: 661-567-8910

LIVE ANY GAMES CHALLENGE

Số tiền mua vé sẽ được công bố trước khi trận đấu bắt đầu, và số tiền ủng hộ thêm sẽ được thông báo cuối trận thi đấu. Toàn bộ số tiền sẽ chuyển vào các dự án từ thiện của liveanygames bên dưới.

Link live video

QR Code.png
unnamed (1).jpg

To media team. Thank you for your support.

0

-

0

Mời bạn chơi những minigame cùng Live Any Games, sự tham gia và chia sẽ của bạn sẽ giúp đỡ được nhiều cảnh đời khốn khó.

Xin Cảm Ơn các nhà bảo trợ cho minigame:

CÁC DỰ ÁN TỪ THIỆN CỦA LIVE ANY GAMES

GIÚP ĐỠ NGƯỜI CAO NIÊN & TRẺ MỒ CÔI

Chúng tôi xin các nhà tài trợ rộng lòng trợ giúp số tiền là 30.000 mỹ kim để mua các thiết bị y tế trợ giúp người già neo đơn tại Việt Nam. Dưới đây là danh sách:

 

- 50 xe lăn tay với giá trung bình là $120/chiếc

- 100 Nệm hơi chống lở loét, giá trung bình $90 cái

- 200 dụng cụ giúp người già đi vệ sinh tại chỗ, giá trung bình $100

Số tiền còn dư, chúng tôi sẽ dùng cho lần từ thiện tiếp theo (số tiền dư sẽ ít hơn số tiền phải trả để mua 1 sản phẩm trong danh sách).

ĐIỂM TỰA CHO NGƯỜI CẦN

Mục tiêu:

Trợ vốn cho người gặp khó khăn bằng cách cung cấp phương tiện và giải pháp thiết thực, hợp lý để họ có thể tự đứng vững và góp phần trợ giúp những người cũng gặp khó khăn như họ.

 

Cách thức trợ vốn:
Tổ chức điều hành kế hoạch "Điểm tựa cho người cần" sẽ KHÔNG đưa trực tiếp tiền mặt cho người cần hỗ trợ, mà sẽ chi trả các chi phí trong giới hạn số tiền cam kết hỗ trợ cho người cần giúp đỡ .

 

Delivering Package

CƠ HỘI CỦA HỌ
 

Kế hoạch giúp những người tù nhân quay trở lại sống cuộc sống bình thường. Kế hoạch này tạo ra một bước đệm thử thách cho những người vừa mãn hạn tù, để sau đó trao cho họ một cơ hội để có cuộc sống tốt hơn.

ĐIỀU TỐT NHÂN ĐÔI

Đăng video phần trình diễn tài năng của bạn là cách góp phần kêu gọi từ thiện đáng quý.

Bạn có thể hát, hướng dẫn nấu ăn, huấn luyện thể dục...hoặc dành thời gian giúp người khác (người giúp sẽ đăng video nói về điều mình muốn giúp) để lấy thù lao gởi cho các kế hoạch từ thiện của LiveAnyGames chúng tôi.

Back of a group of volunteers

Talkshow "Điều Tốt Nhân Đôi"
được phát sóng thứ ba hàng tuần trên
Viet Global TV
33.1, 10.3 (Orange County, CA) 
27.10 (Houston, TX)   


 

Big leather bag in front of a leather shop

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ
 

Cũ người mới ta, ấm lòng tất cả.

Mua đồ tại cửa hàng đồ cũ của Live Any Games thì người mua sẽ yên tâm về chất lượng, vì đồ luôn còn tốt, vì người bán sẽ không lấy tiền, mà số tiền đó sẽ được chuyển qua cho các kế hoạch thiện nguyện của Live Any Games.

 

6239dc_055c0754a416431fa5dd4793579fb51e_mv2.png
  • Instagram
  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok