top of page
liveanygame LOGO TEXT GOLD.png

LIVE ANY GAMES CHALLENGE

BEAT THE GAME

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

BÁCH HÓA HẠNH PHÚC

ĐIỀU TỐT NHÂN ĐÔI

Traditional incense village of Ha Noi, Vietnam
liveanygame LOGO TEXT GOLD.png

Phone: (661)-567-8910

FC4U logo new colors.png
V-NEWS%2520-%2520logo_edited_edited.png
youNETtv logo new.png

Đường hướng của LIVEANYGAME

Liveanygame.com lập ra là một nơi để xem các chương trình thể thao theo phong cách Multiview, cũng như là một hệ thống để trình chiếu các thử thách cá nhân, các chương trình nghệ thuật với mục đích giải trí và quan trọng là làm từ thiện.

 

Live Any Game coi việc làm thiện nguyện chính là sự bảo vệ sớm nhất cho xã hội, vì khi xã hội bớt đi một cảnh khổ, thì sẽ bớt đi một nguy cơ.

 

Đường hướng hoạt động từ thiện của liveanygame.com là từ thiện tích cực. Nghĩa là "cho cần câu và mồi câu chứ không cho con cá". Chúng tôi khi làm từ thiện sẽ trao tặng công cụ, cơ hội cho những số phận không may mắn, để họ có thể tạo dựng tương lai bằng chính khả năng của họ. Chúng tôi cũng sẽ giữ liên lạc để đánh giá sự hữu dụng của các công cụ được trao tặng, nhằm giúp cho hiệu quả việc làm từ thiện của quý ân nhân đạt được kết quả tối ưu nhất.

Những chương trình từ thiện của liveanygame.com kêu gọi sẽ có con số cần thiết rõ ràng, số tiền dư ra sẽ được bỏ vào chương trình kế tiếp. Mọi thứ sẽ rõ ràng, liền mạch và hiệu quả.

 

Với những chương trình hữu ích như: "Điểm tựa cho người cần", "Chợ đồ cũ bảo đảm", "Cơ hội của họ", "Giúp người cao niên và trẻ mồ côi", Live Any Game sẽ giúp đỡ rất nhiều mảnh đời khác nhau.

 

Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý ân nhân khắp nơi vì những đóng góp quý báu.

6239dc_055c0754a416431fa5dd4793579fb51e_mv2.png
  • Facebook
  • YouTube

Phone: (661) 567 - 8910

bottom of page